Đại Thiếu Gia

Chạp 11

Cả đám bậu sậu đi từng dãy để kiếm mấy thằng đó, kiếm gần hết giờ ra chơi thì toi cũng tìm ra. lowps 11A5, chỉ cho bọn thằng C đám đang ngồi cuối lớp. Cả đám tiến vào lặng thinh chẳng nói chẳng rằng gì tôi cầm luôn cái ghế ngồi ( trường tôi bàn ghế rời nhé)  ném thằng tát tôi ngày hôm qua. Chiếc ghế đáp trúng lưng hắn rồi thấy nó bỗng nhăn mặt chưa để bọn nó kịp hiểu chuyện gì thì cả đám lao vao. Tôi thi chỉ nhằm thằng đó mà đánh , đấm nó nằm bệt dưới đất thì cả đám mỗi thằng một chân sút liên tục. Đến khi một đứa hét thầy giáo đến thì cả đám tôi rút hết mỗi thằng một ngả. Về lớp cứ ngồi cười hả hê vì trả được thù. Thằng C ra vè đăm chiêu suy nghĩ nói với tôi.

_Tao nghi tí nó sẽ gọi người chặn minh. Thằng nãy tao cũng biết. Nó là con của ông phó công an huyện minh đấy, cơ cấu tốt lên cẩn thận. Để tí t gọi người ra tiếp ứng.

_Ừ, tao nghĩ vụ này phức tạp đây. Có lẽ tao phải nhờ người giúp vậy.

Thằng C điện thoại cho ai đó, một lúc sau nó cũng cười hì hì. Ra chơi tôi đi cả L xuống căng tin, bắt gặp ngày ngay đội kia cũng đang ở đó. Nhìn thằng nào thằng đấy như vừa đi ngoài ruộng về. Đất cát khắp ng cả quần áo mà cno vẫn ngồi học tiếp được thì cũng đến chịu. =)) tôi thì vẫn ngồi ăn uống nc với L như bt. Thỉnh thoảng thấy cno lườm minh cái :)).

L hình như quen biết thằng kia. Thấy L lúc lên lớp có ra hỏi thăm nó. Kb nó có khai ra tôi làm k nữa. Mặt L cứ hầm hầm k ns gì khi quay lại đi lên lớp với toi. Tôi cũng k hỏi, cứ thế mà đi thẳng lên lớp.

Ra về đúng như thăng C đoán, đám kia và thêm một đoàn thanh niên nữa đang ngồi cổng trường chờ đón chúng toi. Thằng C cũng nhá máy cho ai đó rồi quay ra tôi.

_Đợi anh tao gọi rồi ra, k nó thịt cả 2 đứa tụi minh. Tí chắc lại giảng hoa thôi. Ít nhất mình vẫn lãi trận đánh ba nãy hâhhah

_Ừ, có gì t chạy trc. M xem giải quyết cho t nhé =))

_Mặt lờ m dám.

Rồi thằng C có điện thoại từ a nó kêu ra đi a nó đang xếp rồi. Cả hai cùng bước ra thấy hai đám đang nc với nhau rồi đổ dồn hết ánh mắt vào 2 đứa nó. Anh thằng C tiến tới vỗ vai nó.

AC: Thôi ae trong nhà cả, có gì bỏ qua cho nhau. K đánh k là bạn phải k cu Tuấn? Hâhha

Bh e mới biết thằng kia tên Tuấn. 

Tuấn: Vâng, thôi ae thì bỏ qua được thì bỏ qua. A biết bố e rồi đấy. Còn 2 thằng cm cẩn thận, k nhờ ÁC thì cm liệu hồn.

Rồi đám thăng Tuấn cũng rút đi. AC tiến lại lấy khẩu cung hai thằng.

_Cm gây truyện nhầm ng rồi, may a có qua lại với nhà nó lên nó nể mặt a đấy. Lần sau tránh mặt nó ra thị tốt hơn.

_Vâng, nó gây truyện với bọn e trc chứ. Nhưng bọn e cũng trả đủ cho nó r :))

_Ừ, thôi cm đi về nhà đi, muộn r.

E cả thằng C hnay k về mà ra thẳng quán nét. Thằng C quay ra khi 2 thằng đang trong hàng chờ vào game.

_T biết thằng chó này. Hnay n tạm rút thoi. M hãy chuẩn bị tâm lý đi. Mai sẽ còn tiếp đấy.

_Ừ, để xem mai nó làm được gì, m yên tâm đi.

_Cứ nói như bố tướng ý rồi mai lại đập cho quèo dò lai kêu. 

_Để rồi xem.

Hai thằng chơi game đến 3h tôi cũng về chuẩn bị đi làm. Về công việc thì vẫn ổn, cũng k có gì đặc sắc để tôi kể về nó cả. Vì ở cái huyện nhỏ này quán Cafe chỉ dành cho những người rảnh dỗi mà thoi. Dân lao động nhiều mà. Tối đêm về thì tôi điện thoại cho bố.

_Alo, bố ạ. Dạo này bố mẹ khỏe k?

_Thằng oắt, Bh mới điện hỏi thăm bố mẹ à, bố mẹ đang ngoài Sài gòn, con dạo này học hành ổn chứ?

_Vầng, mà bố ơi con gặp vấn đề.

_Có truyện gì thế? Kể bố nghe xem.

Tôi đem hết mọi truyện kể cho bố, từ bị úp cho đến chuyện quen L. Bố im lặng một chút rồi len tiếng.

_Oắt con, nứt mắt ra đã yêu đương. Bố mách mẹ thì m nát đòn. Hâhha. Giống bố m ngay xưa là giỏi. ( bố tôi 4x tuổi r nhưng vẫn xì teen lắm )

_Hì hì, bạn bè mà bố.

_Ừ. Nếu yêu đương bố k cấm, nhưng yêu thì vẫn phải chăm chỉ học nghe chưa. Còn đây sđt ống X. Ông là giám đốc côngan tỉnh. Có chuyện gì gọi bảo con trai bố là ông giúp cho. Chăm chỉ học hành nhé. Rảnh dỗi bố mẹ về thăm.

_Vâng, con chào bố.

Đúng là bố mẹ tôi tâm lý thật. Thật HP khi họ luôn quan tam tôi như vay. Năm nhắm mắt chờ đợi ngày mai tới. Chuyện còn dài đây. 

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....
- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn
- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook