Đại Thiếu Gia

Chap 13

Những ngày tiếp theo hiển nhiên k thấy thăng Tuấn đi học nữa. Thằng C thì cứ bám tôi gặng hỏi xem ngày hôm đó đã xảy ra chuyện gì, tôi chỉ lắc đầu ra hiệu không thể nói được. Theo thông tin tôi nhận được  từ bác X, bố thằng Tuấn bị tạm giữ chức vụ để mở phiên điều trần, có thể sẽ khó giữ được chức phó công an. Còn thằng Tuấn đã bị mẹ nó chuyển trường về quê ngoại để tu tâm lại. Từ nay k bị ai quấy phá tôi và L nữa, cũng bớt đi một gánh nặng. 
Những ngày đi học lại bình yên, thỉnh thoảng vẫn hay đi theo thằng C đi trêu trọc các hs ở các lớp khác, tuổi hs mà, thời gian đó vẫn là vui vẻ nhất. Bất chợt một hôm đang đứng nc cả L ở ngoài hành lang thì thằng C ở đâu hớt hải chạy lại.
_Minh minh, đi theo t, thằng H đang bị mấy thằng 12 quây ở bãi xe kìa.
_Đm, đi.
Hai thằng chạy đi mà tôi quên mất L đang ở cạnh. Không biết nang có giận k nữa, chạy tới đó thì thấy cu H đang bị 3 thằng nào đó béo béo quây lại. Mặt cu cậu đang sợ hãi thì phải, bt đi với bọn tôi nó cũng hổ báo phết mà hôm nay kb sao mà nó run giữ vậy. Chạy lấy Đà nhảy cao đạp giữa lưng thằng đang chăns đường, nó bị mất thăng bằng chũi đầu về phía trước, hai thằng kia cũng nhận ra được sự hiện diện của hai đứa tôi.
_Đm chúng m là đứa nào?
_M k cần biết, m chỉ cần biết hôm nay m nhọ rồi. C đáp
Thằng C tung ngay một cú đấm nhanh giữa mặt thằng vừa chửi, lực khá mạnh thằng kia phai che tay ở mắt lùi lại giữ khoảng cách, nếu toii k nhầm thằng C có học qua boxing, vì những bước đi của nó có phần nhanh nhẹn và nhịp nhàng, những cú đấm được nó chú trọng xử dụng hơn. Tôi cũng nhanh chóng nhập cuộc, xử dụng một sút tầm cao ngang mặt một thằng đứng sát thằng H, nó lảo đảo chưa kịp đứng vững tôi nhanh chóng áp sát tung một bạt tai trời giáng " Chát " một tiếng. Tung thêm một cú sút giữa ngực cu cậu gục ngay tại chỗ, quay ra thăng C cũng đang đấm đá túi bụi với thằng ban nãy, Anh chàng H thì thấy bạn bè đến cũng vững tâm lao vào chiến đấu, nói thì dài nhưng xảy ra chỉ trong đôi phút, khi tôi hạ gục được thằng còn lại thì bố C để thằng kia chạy tọt đi mất. Sút phát vào mông thẳng H một cái rồi ba thằng đi vào căng tin để nghe chuyện của thằng H.
_Bh m kể sự tình cho t nghe xem nào? C hỏi
_Có gì đâu, tao đang tán con bé A2, thằng kia cũng tán nó, thế xong sáng nó gọi t ra nc, xong úp t luôn.
_M ngu vl luôn, bọn t thì k gọi đi cùng
_T k nghĩ là nó úp t luôn trong trường
_Đm 2 chúng m suốt ngày đánh đấm vì gái.
_Sao lôi cả tao vào? Tôi đáp
_K thế nữa à, thôi gọi bánh đi. U ơi con 3 bánh trứng. Giọng thằng C ông ổng lên
_Thêm 3 sting U ơi, hnay thằng H giả tiền cấm cãi.
_Ớ địt. Cu cậu ngã ngựa khi biết bị gài
Ba chúng toii ngồi cười nói vừa tia gái, sự việc của thằng H cũng dưng lại khi a thằng C lên trường và đe dọa lũ kia. Lớp 12 lên chắc nó cũng không muốn thêm rắc rối nào..
Thời gian trôi qua cũng nhanh, thoắt cái gần đến 20-10. Tình cảm giữa tôi và L lúc này cũng đã xác định được, chỉ đợi tôi mở lời nữa là xong. Tôi muốn 20-10 này tặng quà cho nàng rồi tỏ tình luôn. Gần đến 20-10, đám con trai trong lớp cũng tụ họp lại bàn kế hoạch để tác chiến cho các bạn nữ trong lớp, thống nhất mỗi thằng 100k mua hoa với món quà nhỏ cho các banh gái, còn đâu mua hoa tặng các cô giáo. Thằng lớp trưởng bắt tôi với thằng C đi theo nó để bê vác đám hoa quả này về, sau khi mua đầy đủ chúng nó ném hết ở nhà tôi vì tôi sống một mình, hôm sau tất cả sẽ đến sớm để mang đến lớp. Tôi cũng tranh thủ phi xe ra cửa hàng mua một bó hồng to, bonus thêm một cái dây chuyền có mặt hình chữ L do tôi đặt trc, mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày mai.
Ngày hôm sau, một lũ con trai ôm một Đống hoa tò tò đi thật sớm là ông bảo về cứ ngỡ bọn ăn trộm. :)) đặt từng bông vào chỗ từng đứa con gái, thêm một tấm thiệp và một món quà nhỏ chắc chúng nó vui lắm..
Khi chúng nó đến tất cả đều ồ len rồi nhảy cẫng hết cả len như bọn tam thần vậy, đứa nào cũng hò hét như tết được mở hàng vậy. Một trải nghiệm thật sự rất vui của cả đám. Cuối giờ tôi hẹn L ra riêng góc khuất, giấu bó hoa ra đằng sau. Khi L đến vẻ mặt câng câng len vì từ sáng nhận rất nhiều hoa của các anh mà chưa thấy tôi động tĩnh gì vậy. 
_Chúc L một ngay 20-10 thật vui vẻ nhé. Tôi dơ bó hoa ra
_Oa đẹp quá, cảm ơn Minh nhiều.
Tôi lôi cái hộp từ trong túi ra, từ từ mở ra trước mặt L.
_Còn đây, từ lâu Minh đã thích L rồi, cho Minh một cơ hội để chăm sóc L nhé, Làm ny Minh nhé.
Mắt L Long lanh như sắp khóc rồi bất chợt lao vào ôm lấy tôi. May cả trường cũng đã về vãn rồi không mai lên báo thì chết :))
_Đồ ngốc, e đợi câu này từ lâu lắm rồi.
Hai đứa cứ ôm nhau thôi, lần đầu tiên được ôm gái phê :)))
Rồi tôi cũng trở nàng về, trên đường L cứ hát vu vơ rồi lấy tay vẽ chữ L M rồi lại M L. Thật đúng là ngây thơ mà :))
_À a này, tối đi chơi vơi e đi. Hnay bạn e nó có tổ chức 20-10.
_Tối nay a bận rồi, a phải về nhà, chắc chiều chủ nhật a mới lên.
_Nhà a ở đâu? Thế bố mẹ a k ở đây à?
_Thật ra đây là quê của a thoi, còn bố mẹ a đang ở Hn. Mai ngay nghỉ lên chiều chắc a phải về thăm họ. Cũng hơn 1 tháng a chưa về.
_Hì vậy thôi tối e cũng k đi,,
_Ngoan, a lên a dẫn e đi chơi bù.
Trong mắt tôi L cứ như một thiên thần bé nhỏ vậy, k nghĩ một ngày e sẽ trở thành một phần cuộc sống của tôi. Có thể tôi thật là may mắn...

 

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....
- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn
- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook