Bạn đã bình chọn cho tác giả này

Cho em giữ lại nhé ?! Hồi ức về anh

Tác giả: sim sansan.

Thể loại: Truyện ngắn, Ngôn tình.

Nguồn: tự truyện

Trạng thái: Đang viết.

Ngày đăng: 05-05-2017.

291    0    2

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

       Đã bao giờ bạn tự hỏi :” Tình yêu là gì ?” chưa ?? Chắc là rồi chứ nhỉ. Phải chăng tình yêu là một li coffee sữa ấm nóng ngay giữa đem đông lạnh giá ,một que kem lạnh có thể tan chảy bất cứ lúc nào hay mỏng manh tựa như bong bóng xà phòng tuyệt đẹp mà dễ tan vỡ...??? Thật là những tưởng tượng thật phong phú đúng không nào ?? Có lẽ đối với mọi người là vậy nhưng với tôi, tình yêu thực sự dường như chỉ tựa một cái ôm am ủi khi tôi gục ngã, hay đặc biệt hơn có lẽ là một cái tát thức tỉnh tôi khi lầm lỡ. Thật đơn giản phải không ? Nhưng với tôi, tôi chỉ cần tình yêu hiện hữu qua những sự việc diễn ra xung quanh tôi chứ không phải một định nghĩa trừu tượng, không rõ ràng nào đó. Vậy là đủ. Đúng vậy, ai cũng muốn được yêu ,có quyền được yêu và có cơ hội được yêu. Nếu vào một ngày bạn làm mất đi cái cơ hội được yêu thì phải làm sao đây ???

       Để tôi kể cho các nghe một câu chuyện ngắn nhé !!

   “ Chuyện kể về một cô phù thủy nhỏ không được phép yêu bởi một lẽ cô đã nguyền rủa rằng người mà cô sẽ phải chịu nỗi đau khủng khiếp nhất trong cuộc đời. Nhưng định mệnh lại đưa cô bé chạm đến trái táo vàng của tình yêu. Nhưng nhớ đến lời nguyền độc ác ấy, cô quyết định đóng cửa tâm hồn và nhốt bản thân vào vực sâu tuyệt vọng. Cô nghĩ rằng nếu làm vậy cô sẽ bảo vệ được tình yêu. Nhưng cô nhận ra mình đã sai. Cô chạy trong bóng đêm vĩnh cửu, chạy mãi, chạy mãi dẫu cho cô không thấy ánh sáng hay con đường phía trước là gì, chạy mãi cho đến khi cô gục ngã vì cạn kệt sức lực. Đã quá muộn rồi. Cô khóc trong tuyệt vọng, khóc mãi mãi cho đến khi giọng lạc đi ... bởi cô nhận ra rằng nỗi đau lớn nhất mà người cô yêu phải chịu đựng không phải cái chết mà còn đau đớn hơn cái chết đó chính là nỗi đau mất đi người mình yêu ... THE END.”

     Mỗi khi nhớ về câu chuyện ấy, hình ảnh về mối tình dầu tươi đẹp lại dội lên trong tôi – tôi đồng cảm với cô phù thủy ấy. Làm sao tôi có thể quên được anh- một người con trai ấm áp, dịu dàng, đầm ấm nhưng lại rất cô đơn. Quá khứ tràn về, anh vấn luôn hiện hữu trong thâm tâm tôi dẫu cho sự đào thải cua thời gian. Mối tình ấy đẹp tựa cơn gió thoảng qua trong cuộc đời đầy nắng của tôi vậy. Để tôi kể cho các bạn nhé!~

 

5 Update mới nhất

Chưa có chapter nào.

Danh sách Update

Chưa có Update nào.

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook

Danh sách truyện đã đăng gần đây của simsim

Tiêu đề
291 · 0 · 2