Bạn đã bình chọn cho tác giả này

Định Mệnh Cho Ta Yêu Nhau

Tác giả: 愛とは痛いものです.

Thể loại: Ngôn tình.

Nguồn: 愛とは痛いものです

Trạng thái: Đang viết.

Ngày đăng: 07-01-2017.

1215    0    0

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

      Anh và em thường mơ về một ngày mai hạnh phúc, những dự định cho tương lai, có khi nào tâm hồn non nớt của mình tưởng tượng ra những sóng gió cuộc đời lại lớn đến vậy, rồi khi nó ập đến không có cách nào chống đỡ.

      Em thân yêu! Nếu một ngày mình phải xa lìa nhau, xin em hãy nhớ có thời anh đã từng yêu em tha thiết, chân thành, đằm thắm. Anh từng nhiều lần hứa với em sẽ giải quyết chuyện chúng mình, rồi thời gian cứ trôi, ngày qua ngày, tháng qua tháng,từ hồi mới bước chân vào một môi trường mới ,vậy mà đã hai năm rồi anh vẫn chưa thể làm được.

     Anh không hiểu vì sao tình mình lại nhiều khó khăn đến vậy, nó chưa đủ lớn hay vì cuộc đời nhiều ngang trái? Ngày xưa anh cứ nghĩ chỉ cần mình cố gắng, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp, anh thường làm việc một mình, không cần ai giúp đỡ, có lẽ cuộc sống đôi khi không phải cứ bản thân cố gắng, quyết tâm hay tự mình có thể giải quyết được, còn nhiều yếu tố ảnh hưởng, cần nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, khi đã muốn tiến tới hôn nhân lại càng nhiều yếu tố tác động.

    Tình yêu chúng mình chân thành, tinh khiết như sương mai, không vụ lợi, không toan tính. Anh là mối tình đầu của em, mình gặp nhau thật tình cờ, yêu nhau cũng bất ngờ như một định mệnh. Anh không nhớ ai là người tỏ tình trước, có lẽ mình cùng thích nhau, cùng vượt qua bao khó khăn. Khi anh lo thi kết thúc môn, em bị ốm, công việc nhiều vất vả, mình cùng động viên, giúp đỡ nhau vượt qua sóng gió.

    Anh và em thường mơ về một ngày mai hạnh phúc, những dự định cho tương lai, có khi nào tâm hồn non nớt của mình tưởng tượng ra những sóng gió cuộc đời lại lớn đến vậy, rồi khi nó ập đến không có cách nào chống đỡ. Người ta nói yêu nhau là một chuyện, đến được với nhau hay không lại do duyên số, có những đôi yêu nhau thắm thiết, tưởng chỉ có cái chết mới có thể chia lìa, cuối cùng vẫn rời xa nhau. Anh từng cười khẩy khi nghe những chuyện đó, rồi bây giờ anh tin, rất tin, tiến tới hôn nhân cần sự toan tính, dùng lý trí nhiều hơn lý lẽ con tim, cần phải được sự ủng hộ của mọi người, cần một bản lĩnh đủ lớn để vượt qua sóng gió.

    Thời gian không đợi chúng mình nữa, chuyện tình mình sẽ được làm sáng tỏ trong vài tuần tới, anh và em đã cố gắng hết sức mình, dù có đến được với nhau hay không, anh vẫn luôn mong em hạnh phúc.

 

5 Update mới nhất

Chưa có chapter nào.

Danh sách Update

Chưa có Update nào.

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook

Danh sách truyện đã đăng gần đây của congtuhonguyen

Tiêu đề

Định Mệnh Cho Ta Yêu Nhau

Đăng bởi congtuhonguyen,

1215 · 0 · 0