Bạn đã bình chọn cho tác giả này

.

Tác giả: Harry.

Thể loại: Hài hước, Trinh thám, Truyện Teen, Ngôn tình, F17voz.

Nguồn: Đây là câu truyện có thật của cuộc đời tôi

Trạng thái: Đang viết.

Ngày đăng: 06-07-2016.

1844    2    0

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

 

 

 

 - Mở đầu là em xin giới thiệu e năm nay lớp 11 sắp lên 12. Nhà cũng bình thường không giàu chỉ đủ ăn đủ tiêu cho em và con em gái của em đi học ( em của e học lớp 1 nhé không ae lại hóng ).

- Ngoại hình không đẹp trai mà cũng hơi đẹp  một tý, được cái em biết cách lên đồ phù hợp nên cũng tạm gọi là ổn.                  

  Xong phần giới thiệu vào đề luôn cho ae đỡ ngóng. Mấy thím Fa cư tưởng mấy thằng đào hoa là sướng là không tốt hay đi lừa tình gái nhưng không phải thế đâu. Cuộc sống của e đã qua quá nhiều nỗi đau rồi, nên em biết. Đôi khi em ước mình Fa, ước mình cũng là 1 phần nào đấy giống mấy ông, chỉ ăn với học vs chơi game, không gái gú, không buồn bã gì cả, cứ ngây ngô như thế có phải hay không.

      - Câu chuyện bắt đầu khi em biết yêu vào lớp 6. Vâng !!!! Cái tuổi trẻ trâu e có biết cái gì đâu ? thấy con bé cùng lớp tên T dễ dãi quá hôm đi chơi cùng nhóm bạn nó còn gọi em là chồng cho e khoác vai, từ đấy e yêu nó luôn, nhưng mà đắng cay là thằng cùng lớp cưa mất :(  biết tin e khóc ghê lắm. Thế là từ đấy e toàn đi lừa tình con gái nhà người ta thôi, đọc đến đây bác nào bảo em lừa tình không tốt nọ kia xin lỗi các bác Nhầm!!! Em cam đoan em mà xấu thì cả đất nước này chả ai tốt. Đọc hết truyện thì ae sẽ hiểu. Và cứ thế e yêu vô số đứa e sẽ kể từ từ thôi những người con gái mà em cho là yêu thật lòng, chứ nhiều quá không kể hết được. Thôi mỏi tay quá các thím đọc chap 2 để e kể cuộc đời e nhé. Câu chuyện chỉ mới bắt đầu với 1 thằng chuyên lừa tình như em :v

 

 

 

 

 

5 Update mới nhất

Chưa có chapter nào.

Danh sách Update

Chưa có Update nào.

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook

Danh sách truyện đã đăng gần đây của 0972901380

Tiêu đề

.

Đăng bởi 0972901380,

1844 · 2 · 0