My Love in My Life: Em người con gái lặng thầm

Chap 4 Sự tình cờ ngẫu nhiên?​

Chủ nhật, ôi một ngày nghỉ đầu tiên của cái tuần đầu tiên đầy mộng mơ . Họ thì ngủ ở nhà từ sang đến tối còn tôi thì phải đi học từ sáng sớm rồi chiều lại lê mông đi tiếp. Thế mà xuôi ơi là xuôi lúc đi học thì không sao lúc đang đi về bằng xe đạp điện vèo vèo hưởng cái gió mát buổi chiều thì giữa đường đông người lại lủng lốp mới tức, đang dắt xe bực tức chửi thầm thì lỡ cán qua cái đuôi của một con chó TO để rồi làm nó vừa sủa vừa đuổi theo (cái tội không chú ý, NGU).

-Đồ ngốc!! Anh vẫn như xưa chẳng thay đổi nhỉ!- một giọng nữ trong trẻo thốt lên

Đang chạy nghe xong câu nói ấy là tôi bị té ngay trầy cả chân tay thân bị xe Gà đè lên người hên là con chó đã hết đuổi rồi chứ không là đi tiêm thuốc nữa.Đệt đang tức mà bố đứa nào lại chửi tao là “đồ ngốc” thế , dựng Gà lên tôi quay 360* để tìm cái đứa mất dạy ấy để *** và dáng ngay cặp mắt cận của mình vào cô gái có làn da trắng với mái tóc dài che đi nữa khuôn mặt (tôi chỉ nhìn sơ qua mà muốn thốt lên từ “dễ thương” ai lại dám nhìn chằm chằm vào chứ để rồi mang tiếng “Dâm”) dường như cô gái này có gì đó rất quen thuộc đối với tôi nhưng tôi thì lại chẳng nhớ nỗi. Stop here! Quay lại vấn đề chính.

-Xin lỗi, chúng ta quen nhau à!-tôi chấm dứt sự Đơ của mình để lấy lại tỉnh táo

-Ừm! Chúng ta không chỉ quen đâu Đồ Ngốc mà Anh còn là…-chưa nói xong cô gái tự dưng cười rồi chạy đi thật nhanh trong sự ngỡ ngàng của tôi.

“Đùa nhau à! Ông trời thích treo những đứa F.A đẹp trai thế nhỉ!”. Tôi ngây người nhìn theo hướng cô gái ấy chạy nhưng chẳng còn thấy bóng dáng đâu (tỉnh táo lại Tôi Ơi) sao hôm nay xuôi thế hết lủng lốp xe, đến bị chó đuổi, té bầm dập trầy người rồi lại bị gái hút hồn. “Đệt!!!”

Thứ hai sau chiều chủ nhật đầu tiên đầy xuôi xẻo, lết cái thân đau nhức ra chào cờ rồi lại lết vào lớp chưa được yên thì bà chủ nhiệm mang hai tin tức một Buồn và một Vui. Tin Buồn la một tân về thứ hạng lớp mới đầu năm nên quyết định thay ban cán sự thế mà tôi lại dính cái chức lớp phó kỷ luật kiêm tổ trưởng “Đệt đừng nói chuổi đời con từ nay về sau toàn xuôi nhá Ông Trời” tôi gục xuống bàn mà than vãn. Bà chủ nhiệm mang thêm Tin Vui, lớp nhận được một học sinh là con gái chuyển trường từ HÀ NỘI thế là bọn chúng nháo nháo lên để nhìn.

-Dễ thương gê anh em ơi!- cả bọn con trai rống lên đập bàn đập ghế

-Tổ trưởng kiêm Lớp phó kỷ luật Khoa ơi dậy mà xem gái Hà Nội nè! Dậy đi Tổ trưởng ơi! Dậy đi Lớp phó Kỷ luật ơi!-đám nhà lá cứ thế mà lôi tôi dậy nhưng tôi vẫn nằm lì vì mệt mỏi chúng làm đủ kiểu mà vẫn chẳng thể làm tôi ngẩn đầu lên được nên chán nản mặc kệ.

Nhỏ giới thiệu tên là Trương Uyên Phương, balala… một hồi thì cho nhỏ lựa chọn chỗ ngồi. Bọn con trai trong lớp nhao nháo gọi nhỏ đến ngồi nhưng bỗng âm thanh yên ắng đén lạ thường là tôi giật mình, bọn nhà lá thúc tôi tức quá quay đầu xuống tụi ranh con mà rống lên

-Đệt tụi bây thúc gì mà thúc sao không ồn nữa đi!- thế là chúng hết thúc luôn mà thay vào đó là tiếng cười đầy nham hiểm

Quay lên thì giật mình té xuống đất “Đùa nhau à!” con nhỏ chuyển trường lại ở ngay trước mặt cùng bà chủ nhiệm nhìn mình, cả bọn trong lớp thì bụm miệng cười còn tôi thì Đơ như cây cơ.

-Ơ là cô, cô gái hôm chủ nhật đúng không?-tôi sửng sốt là nhỏ ư?- tôi sửng sốt, cái con nhỏ hôm chủ nhật đây mà sao lại vào học lớp này (đừng nói với tôi là nhỏ sẽ ám tôi đấy nhá).

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....
- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn
- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook