My Love in My Life: Em người con gái lặng thầm

Chap 13

Nhanh thật cũng hơn một tháng trôi qua rồi, thời gian ở bên Bé Con cũng nhiều nhưng tôi chẳng thấy là bao nhiêu, bởi vì việc học hành làm cho cả hai không còn những cuộc hẹn nữa chỉ có thể nói chuyện vài câu. Rồi chiều rảnh rỗi thì sang nhà Bé Con chơi rồi lại lê lết đi học, mọi thứ cứ như thế mà tiếp diễn xoay quanh một trục quỹ đạo, lặp đi lặp lại đến mức ngán ngẩm. Nếu cuộc sống chỉ có thế thì nhạt lắm cần có thêm một chút gì đó được gọi là gia vị thêm vào thì sẽ cảm thấy bớt đi phần nào đó nhạt nhẽo của đời học sinh cấp ba trong tình yêu. Và cái gia vị định mệnh ấy chính là việc bắt nguồn từ trong chính dòng máu của mỗi thằng con trai (trừ những thằng không chim như EXO), khi cả lũ trai làng, khỉ đực xóm nhà lá rủ nhau ùa ra ngoài cùng với lũ lớp chọn, hai bên tăm tia, bàn tán, bình luận cái thứ được cho là đẹp đẽ nhất của những người phụ nữ cấp ba nào là “Cái đó to và căng phết, vào tay tao thì nát mất”, “Trời ạ rùng như thế ai mà chịu cho nổi chứ”.... (thôi chắc cái này thì bỏ đi không dám nói nhiều mọi người lại nghỉ bậy bạ nữa :v ) mà chúng nó đang thèm thuồn đến mức có thể chạy ra WC mà thẩm cho đỡ (nói thế thôi chứ bố láo lắm mới ra đó mà thẩm chúng nó mà biết được là chết không có chỗ chôn ngay) và trong hàng ngũ đó thì không thể không thiếu tôi bởi tôi cũng là con trai. Không ra chúng nó xem là không chim thì khổ. Nhưng ra rồi mới biết không chim sướng hơn là có chim mà đi tia gái, Bé Con xách tai tôi lôi vào lớp bỏ sự van xin này nỉ của tôi ngoài tai “Em cứ yên tâm anh không phải là thích bắt cá hai tay đâu có em đáng yêu đễ thương thế này thì cần ai nữa” mà lại đi nghe lời lũ tám trong lớp rót vào những lời khinh bỉ kinh khủng đến định mệnh “mày coi chừng thằng đó đấy nhìn hiền thế chứ tao thấy trên trán hắn hiện hai chữ “dâm tặc” đấy “ (BM nó câu này là tôi ghim nó vào trong tim rồi nghe xong lũi ngay vào góc tường mà đập đầu tự tử cho nó đẹp đời) đúng là chúng nó muốn đào góc tường cho mình để chết rồi T_T). Sau câu lời nói ấy tôi nhận ngay hai cái thụi vào bụng một cách đau đớn, lết tới chỗ ngồi năn nỉ đủ loại cho Bé Con hết giận cuối cùng phải dùng tới phương pháp cuối cùng

- Đừng giận nữa tối rồi anh dẫn đi chơi, ngoan nhé!” chỉ cần nghe đến từ “đi chơi” thôi thì sang mắt lên gật đàu ưng ý hết chỗ nói (Haizz mất một bữa tối chơi game lén rồi)

- Đồ Ngốc đáng ghét!-cuối cùng là hành động lè lưỡi ra chọc tôi, nhìn lúc này sao mà muốn bẹo má Bé Con gê đáng yêu hết chỗ nói.

Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì “ Yêu em, là điều hạnh nhất, mà anh đã lựa chọn.” đó chính là câu trả lời cho mọi thứ sau này sẽ xảy ra.

p/s Sorry vì sự chậm trễ. Đọc đỡ mình đang viết tiếp

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....
- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn
- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook