My Story - Cấp 3 ( phần 2 )

Chap 46

Có bao giờ bạn lưỡng lự rằng bạn sẽ "có lỗi" với người cũ hay người mới ? Câu hỏi này chắc cũng chẳng phải của riêng em khi muốn đến với 1 người , nhưng hiện tại em lại mơ hồ giữa những mối tình cảm ấy . Lại là những câu hỏi trong đầu được đặt ra mà lại không dám đưa ra câu trả lời chắc chắn . 

-" mày có yêu H thật không ?" 

-Câu trả lời là "có " vậy sao mày lại vội yêu M nhanh vậy ?

- Câu trả lời là "không " vậy suốt mấy năm qua mày đang làm cái gì đấy ?

-"Mày đã yêu M chưa ?" 

-Câu trả lời là " Có" vậy mày chờ cái gì mà chưa đến với M đi ? mày đang lưỡng lự vì điều gì ? 

-câu trả lời là "không " vậy 2 tuần qua mày làm cái đéo gì vậy ? M chỉ là bạn , em gái thôi ..

-Bạn , em gái cái đéo gì mà mày bên M suốt ngày thế ? M cũng có cuộc sống riêng của M chứ nếu mày không yêu M thì hãy để M đến với người khác đi .. 

- không tao không làm vậy được ... thật sự không làm được , đừng hỏi nữa đừng trả lời nữa để im cho bố mày ngủ mai bố mày còn đi học cút hết đi ... em vò đầu bứt tóc vục dậy khỏi giường đi rửa mặt .. chẳng có gì là tự nhiên mà đến cả . Những câu hỏi sẽ chẳng đến các câu trả lời đấu đá nhau cũng chẳng tới nếu như hồi tối Nhỏ không mở phong thư đó ra nhưng trước đó em và Nhỏ lại ngồi hôn nhau nồng nàn có phần mãnh liệt mà đều là tự nguyện không cưỡng ép cũng chẳng phải vô tình .

- ngày đó anh cảm thấy cô đơn lắm sao ? Nhỏ hỏi em sau khi ngồi nghe câu chuyện về buổi học đàn " Hòn đá cô đơn đầu tiên ".

- có hồi đó anh cô đơn lắm , đám bạn thân đều dần rời xa anh .. Em trả lời Nhỏ rồi ngồi nhớ về 3 người bạn thơ ấu ,

- vậy giờ anh hết cô đơn rồi nhé .. Nhỏ ngồi tựa vào vai em rồi nói tiếp .. giờ anh đã có em rồi .. nói xong Nhỏ mỉm cười trên vai em .

Bất giác sau nụ cười ấy em chẳng thể tự chủ nữa vì đôi môi kia nó như thể đã chiếm trọn tâm trí em và rồi chuyện gì đến cũng đến nhưng không phải chỉ là môi chạm môi cũng chẳng phải là kiểu hôn chiếm đoạt đùa giỡn nữa , nụ hôn hiện tại là 1 nụ hôn ngọt ngào âu yếm . Không còn bị đẩy ra rồi bị tát khi môi chạm môi , không còn bị cắn môi khi em ngậm môi Nhỏ chẳng còn bị đá chân khi lưỡi em đùa giỡn trong miệng Nhỏ . Nhỏ đơn giản là để em hôn vậy thôi .

Chị Minh ơi .. tiếng cu Cường ngoài cửa làm 2 đứa vội buông nhau ra khi nụ hôn đang say đắm mỗi đứa 1 góc giường .

- Chị Minh ơi .. cu Cường mở cửa bước vào khuôn mặt Nhỏ đang ửng hồng .

- chị Minh tắm cho Cường đi , mà chị Minh ốm hả ? cu Cường ngơ ngác nhìn Nhỏ .

- chị Minh ốm rồi để anh Phong tắm cho Cường nha .. em vừa bẹo má cu Cường vừa hỏi .

- không em không để anh Phong tắm cho em đâu , để em bảo Mẹ .. cu Cường quay đầu chạy thẳng ra ngoài cửa .

- để em đi tắm cho Cường , mà trả anh cái này nè .. Nhỏ đứng dậy đưa em cái phong bì vẫn còn nguyên rồi đi ra mà bị em giữ lại .

- để Mẹ em làm đi , em không muốn xem trong này có gì à ?em cầm cái phong bì đưa lên .

- cho em xem à ? Nhỏ hỏi .

- em muốn thì tất nhiên là được .. em vừa trả lời xong thì Nhỏ cầm cái phong bì bóc luôn @@ .

Thêm 1 phong bì khác được gập đôi ở trong kèm theo đó là rất nhiều ảnh - là H ... những bức ảnh chụp H của quá khứ khi còn ở ngoài này , 3 bức ảnh của H hiện tại không phải những bức ảnh tươi vui cũng không phải những bức ảnh chụp trực diện , dường như nó được chụp trộm bởi 1 ai đó . 

- là bạn đó à anh ? Nhỏ hỏi .

- ừm , là H .. em trả lời .

- trả anh nè .. Nhỏ đưa em phong bì còn lại chắc là 1 bức thư , giờ vẫn còn dùng thư à @@.

- em xem đi .. em nói .

- cái này em không muốn xem .. Nhỏ mỉm cười trả lời .

- sao vậy .. em hỏi .

- chuyện của anh với bạn đó mà .. Nhỏ nói .

- vậy là không xem thật à ? em nhìn Nhỏ hỏi nghiêm túc .

- thật ạ .. Nhỏ nhìn em nghiêm túc trả lời lại ,

- vậy thôi anh cũng không xem nữa .. em véo má Nhỏ cười cười .

- 2 đứa .. đang véo má Nhỏ thì Mẹ Nhỏ mở cửa vào @@ may mà chỉ đang véo má .

- ơ Mẹ .. Nhỏ nhìn cô Linh ngơ ngác em cũng chẳng kém phần đứng cmn hình luôn .

- thằng Cường bảo cái Minh ốm cô mới lên xem mà hình như không phải à .. Mẹ Nhỏ nhìn em cười cười ..

- con đi tắm cho Cường .. Nhỏ nói rồi phi ra luôn còn cô thì cứ đứng cười cười .

- cháy cũng về luôn đây ạ , mai còn phải đi học nữa .. em cười chào cô rồi cũng té luôn không quên mang đống ảnh với cái bức thư kia về .

Đó , chuyện là như thế đó làm em đau đầu từ tối đến đêm rồi đếch ngủ quyết định đánh lol đến sáng .

- " đêm rồi mà vẫn gặp thằng ngu rừng " thằng ad đứng thẩm du với cái trụ rồi chửi thằng rừng sau 1 pha gank 1 cân 2 trong trụ địch của thánh yi ..

- " bố ping gank mà thế đéo nào mày chạy về " thằng yi chửi lại thằng ad ,

- " mày không thấy thằng rừng nó ở bụi trên đấy à " thằng sp chửi cùng thằng ad .

- "sp ngu như chó còn dám ẳng à , leona đéo gì mà có mỗi cái R cũng trượt " thằng rừng ngồi chửi cả ad lẫn sp .

Màn chửi nhau cứ tiếp diễn đến khi mất 2 cái nhà lính mid và bot --> Sur ngay lập tức .

Game sau thì chẳng cần đồng đội feed lần này đến lượt em feed tẹt bô khi vác "con mèo" vào từng , đếch hiểu sao thường thì chỉ vồ cái là ad nó bốc hơi cmnr vậy mà hôm nay em bốc hơi trước khi chạm vào ad nó . Cũng may thằng top nó khoẻ hễ nó đẩy 1 lane là ít cũng phải 2 thằng mới def được trụ và 3 thằng mới có thể giết được nó , câu kéo các kiểu cũng thắng được game với KDA cuối cùng của em là 4-15-18 .

Ngồi chơi hết lol (toàn feed , tâm trạng không tốt đừng nên chơi game lại khổ đồng đội thôi ) đến fifa( auto chuồi bóng luôn ) rồi ra face like dạo , chợt nghĩ đến trò bão like và người đầu tiên em nghĩ đến là Nhỏ .

Vừa bấm like vừa xem ảnh của Nhỏ bỗng 1 bức ảnh chụp chung của Nhỏ và 1 người con trai khác - Minh .

Không phải 1 bức ảnh chụp trực tiếp mà được chụp từ 1 bức ảnh được đóng trong khung . Nhìn thấy Minh em lại nghĩ về câu chuyện của Nhỏ . Minh 1 người luôn yêu thương quan tâm và chăm sóc Nhỏ rất chu đáo - như em ( Nhỏ nói vậy thật nhé , kể cả việc hay trêu Nhỏ ) . Gia đình Nhỏ sống hạnh phúc cho đến khi tai nạn ập đến , Minh gặp tai nạn và mất tích ( dơi xuống sông ) trong chuyến đi dã ngoại cùng trường cách đây hơn 1 năm , gia đình và nhà trường đã hết sức tìm kiếm dù chỉ là thi thể hay bất cứ thứ gì liên quan đến Minh nhưng hoàn toàn không tìm được bất kỳ thứ gì cả . Rồi cãi vã nổ ra trong gia đình giữa Bố và Mẹ Nhỏ rồi đến Bố và Ông Bà Nội Nhỏ rồi Mẹ và Ông bà Nội Nhỏ sau khi anh trai Nhỏ bị mất tích đúng 1 năm . Bố Nhỏ muốn dừng công việc tìm kiếm Minh và đi khai báo chứng tử . Mẹ và Ông bà Nội Nhỏ thì cực kỳ phản đối và rồi Bố Nhỏ hết cãi nhau với Mẹ Nhỏ rồi Ông bà Nhỏ . Nhưng chỉ sau 2 ngày Ông bà Nội Nhỏ cũng đã đồng ý và tất nhiên là lại cãi nhau với Mẹ Nhỏ , lý do là Bố cũng như Ông bà Nhỏ muốn lập bàn thờ cho anh Nhỏ vì 1 năm rồi nếu như còn sống thì cũng phải biết đường về nhà rồi chứ , đằng này lại không 1 tin tức không 1 dấu vết . Tất nhiên là ai cũng mong muốn anh Nhỏ còn sống nhưng đôi khi sự thật luôn làm ta thất vọng . Và thế là Mẹ Nhỏ bỏ về Việt Nam , Bố Nhỏ cũng vì thế mà xin ra nước ngoài công tác . Còn về phần Nhỏ cứ mỗi lần mọi người cãi nhau là Nhỏ lại khóc , rồi cứ vậy trở nên như hồi em mới gặp lầm lì ít nói trờ nên vô cảm với mọi thứ cho đến khi gặp em .

-Nhỏ bảo rằng em rất giống với Minh , không nhẽ em chỉ xem anh như anh trai ? em đã buột miệng hỏi Nhỏ câu này khi nghe Nhỏ kể .

- Nhưng rồi em lại thấy anh khác anh Minh . Nhỏ trả lời rồi lại nói tiếp .

- anh Minh luôn vui vẻ , hoà đồng với tất cả mọi người . Còn anh thì khác không phải ai anh cũng như vậy ( cái này chuẩn nè ) còn nữa anh Minh không biết nấu ăn và cả đánh nhau .. cái trước thì là ưu điểm của em cmnr còn cái sau thì không biết Nhỏ đang khen hay chê nữa .

- em đang khen anh hay chê anh thế ? em hỏi .

- ai thèm khen anh , em cực ghét con trai đánh nhau .. Nhỏ nói .

- ủa vậy ai mấy tuần trước còn up status cái gì mà " bạn ấy đã đánh cho tên đó .." em còn chưa kịp nói hết câu đã bị Nhỏ bịt miệng lại .

- đấy chẳng qua là anh bảo vệ em chứ , nếu là anh Minh thì anh ý cũng làm vậy thôi à .. Nhỏ nói .

- vậy giờ anh với Minh em thấy ai hơn ai nào ? em hỏi .

- tất nhiên là anh Minh rồi , anh còn thua anh ý khối thứ , đợi anh ý về rồi cho 2 người tỉ thí với nhau ... chắc Nhỏ nhiễm phim kiếm hiệp cmnr , chẳng là cứ mỗi lần qua nhà Nhỏ chơi em lại xem Lục Tiểu Phụng không thì Tiếu ngạo Giang hồ thành ra Nhỏ cũng ngồi xem luôn à còn cả cu Cường nữa .

- ều vậy em cổ vũ cho anh hay cho anh trai em ? em hỏi .

- em cổ vũ cho cả 2 .. Nhỏ cười tươi trả lời em .

- khôn quá ha , muốn cả 2 luôn à.. em bẹo má Nhỏ .

- chứ anh bảo sao , 1 người là anh trai em 1 người là .. Nhỏ bỏ dở câu nói .

- nói nốt đi chứ ? là ai nữa .. em ghé sát hỏi Nhỏ .

- anh toàn trêu em , kệ anh .. Nhỏ nói xong đứng dậy đi lấy bánh cho em .. haizzz

Ngồi bão like face Nhỏ mãi cũng hết dù face này có vẻ lâu rồi mà ít ảnh vãi chắc cỡ 50 cái là cùng , ảnh selfie thì ít mà toàn ảnh hoạt hình thì nhiều , Nhỏ cực thích chuột micky thì phải vậy mà còn sợ chuột ...

Làm mới cái bảng tin thì status đầu tiên hiện ra là của H kèm theo 1 ảnh , là quà của Bố Mẹ Nhỏ khi đi công tác về " Bố Mẹ đi công tác về được tặng 1 món quà Nhỏ và còn 1 món quà lớn vào sang năm nữa , không biết đó là gì đây " bức ảnh cũng chỉ là 1 hộp quà nhỏ chắc là vòng tay hoặc đồng hồ vì nó khá là mỏng . Nhìn thấy face H lại nghĩ đến bức thư của thằng V . Liền nhấc máy gọi luôn kệ bên đó là sáng hay ngày ..

- alo

- mày gửi thư đéo gì cho tao đấy ? em hỏi nó luôn.

- tao gửi gì đâu ? thằng V nói .

- ủa sao D đưa tao 1 cái phong bì bảo là của mày .. Em hỏi .

- sao tao biết , tao đang bận nói chuyện sau .. thằng V tắt máy luôn làm em chẳng kịp hỏi gì thêm .

Không phải của thằng V , là của thằng V mà nó lại bảo không phải vậy là của thằng V hay không phải của thằng V . D nói là của thằng V mà thằng V lại bảo không phải của nó . Vậy là thằng V chém gió hay là D nói dối . Mà nếu là của thằng V thì sao nó phải chối vì đơn giản giữa 2 thằng đã chẳng còn cái gì gọi là bí mật nữa . Vậy là D nói dối , nhưng sao D phải nói dối và sao lại đưa mình những thứ đó và hơn hết sao D lại có hình của H ??? câu hỏi lớn nhất trong đầu em hiện tại là vậy !!

Ngồi đực mặt trước máy tính nghĩ hoài không ra mà trời đã sáng từ lúc nào không hay . Giật mình bởi tiếng chuông báo thức vội phi đi tắm cho tỉnh táo sau 1 đêm không ngủ . Chạy qua đập cửa gọi Chị dậy rồi phi qua nhà Nhỏ ăn sáng xong đi học . Đến lớp thì gật gà gật gù , giờ chào cờ thì ngồi ôm Nhỏ ngủ à ngồi ôm thằng Bảo ngủ ( nó ngồi trước em ngồi sau ) nhưng cảm giác có ai đó vẫn đang nhìn em thì phải cơ mà kệ buồn ngủ vãi đạn ra éo quan tâm nữa . Hết giờ chào cờ tính phi lên lớp thì D lại chạy đến chỗ em .

- đi đăng ký tiết mục văn nghệ không P ? D hỏi .

- Hằng đi đăng ký rồi .. em trả lời rồi hỏi tiếp .. mà hồi sáng tớ hỏi thằng V nó bảo có gửi gì cho t đâu ?

- vậy à , thôi tớ đi đăng ký đây .. D trả lời rồi quay đầu bước đi .

- ơ còn cái phong bì ? Em hỏi với theo .

- cái đó à , bí mật .. D trả lời mặc dù đang quay lưng lại với em .

Bí mật cái cc , đây mà không phải là sân trường ông mày chẳng đè ra hỏi bằng được rồi ..

- cái phong bì làm sao anh ? mải để ý D em quên mất Nhỏ đang đứng bên cạnh .

- à không có gì , lên lớp thôi .. em vòng tay bế Nhỏ lên lớp trong ánh mắt gato của cả trường ( em thích atsm thế đấy )

- chào 2 bạn .. lại là 2 thằng hôm trước .

- chào .. Nhỏ nói .

- là 2 bạn à , có chuyện gì không ? em hỏi .

- à không có gì , mình gặp thì mình chào thôi .. 1 thằng nói .

- vậy à , mà mình nhớ không nhầm thì khối 11 ở hướng kia .. em chỉ phía sau lưng 2 thằng đó ... nói xong em nắm tay Nhỏ đi về lớp kệ 2 thằng đấy .

Ngồi học mà cứ gật gà gật gù dù đây không phải giờ Văn , trường lớp thì chẳng có cái gì mới ngoài việc mít tinh 20-10 vào ngày thứ 4 tới ..

- tôi tính chiều tập lại 1 buổi để hôm sau còn lên diễn ... cái Hiền nói .

- vậy cũng được , chiều nay ai bận gì không ? cái Linh hỏi ..

- chiều tôi không đi được .. cái Phương nói .

- bà thì khỏi cần , dẫn truyện thôi mà đâu cần diễn .. thằng Khánh nói .

- vớ vẩn ai cũng cần , nhưng mà bận không đi được thì để tập sau cũng được .. cái Hiền nói.

- thằng Khánh ẳng ngu ít thôi nhé .. cả lũ ngồi rủa thằng Khánh vì Phương khá là nhạy cảm động tý là dỗi và hiện giờ đang như vậy mặt cái Phương đang xị xuống nhìn tội vãi .

- rồi rồi tôi xin lỗi được chưa .. thằng Khánh vội xin lỗi cái Phương sau khi bị cả nhóm chửi .

- sống phải dùng não nhé con .. thằng Cường vỗ đầu thằng Khánh .

- a thằng chó ai cho mày đánh tao .. thế là 2 thằng đuổi nhau quanh lớp .

- anh hôm qua không ngủ à ? Nhỏ hỏi .

- đâu , có ngủ mà .. em chối ngay .

- anh lại nói dối rồi .. Nhỏ nói xong quay mặt đi chắc đang dỗi .

- được rồi được rồi , hôm qua anh bị mất ngủ .. em trả lời .

- vậy còn bảo là có ngủ .. Nhỏ quay mặt lại nói .

- thì cũng ngủ được ít mà ,. Em cố gắng chống chế.

- anh còn nói ,2 mắt anh thâm hết rồi kìa .. Nhỏ chỉ chỉ .

- làm gì có chuyện trước giờ anh thức thâu đêm có bao giờ thâm đâu .. em dơ điện thoại lên soi soi ..

- đấy , anh vừa bảo thức thâu đêm nhé .

- thì tại hôm qua anh bị mất ngủ .. em nói .

- tại bức thư kia à ? Nhỏ nhìn em với ánh mắt tò mò .

- không , tại có người bảo " anh đã có em rồi " .. em nói xong làm Nhỏ đỏ mặt gục mặt xuống bàn .

- ơ sao vậy ? không hỏi anh nữa à .. em ghé sát tai Nhỏ nói .

- anh toàn trêu em .. Nhỏ nói mà vẫn gục mặt trên bàn .

- hehe .. định trêu Nhỏ tiếp mà thằng Huy quay xuống .

- ê mày ra chơi gọi bọn nó xuống căng - tin ..

- chi thế , hay là định .. em bỏ lửng câu hỏi .

- ra khác biết .. nó trả lời vẻ mặt hớn hở .

- cũng được cơ mà nay mày khao .. em nói .

- sao cũng được .. nó trả lời rồi quay lên vì cô giáo vừa bước vào ..

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....
- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn
- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook