My life- my story

chap 2

E xin lỗi do có bận học để ôn thi thì nay mới viết được chap cho các thím, mong các thím thông cảm, mong mọi nguời vẫn đón đọc truyện của em

.

.

.

Để nhỏ vô quán trước là sai lầm mà, vừa bước vô đã thấy có 2 thanh niên ve vãn bên cạnh nhỏ rồi -_- , nhìn nhỏ bị ve vãn mà cũng khổ thật, nhỏ khó chịu ra măt mà 2 thanh niên kia éo biết giữ ý, cứ đến gần nhỏ mà ẳng:

- ( ml1 ): e xinh gái ơi, em đi một mình à- thằng này đinh lấy tay vuốt má nhỏ mà nhỏ đã cho ngay cái bốp, thằng này ăn ngay cú sút vào hạ bộ mang nhãn hiệu “ Make by Tr mắm ” Thấy thằng bạn nó bị đánh, thằng kia chửi câu “ đ*t ” rõ to trong quán, giơ tay định tát nhỏ thì tôi vội vơ lấy cái điếu cày ném thẳng đầu thằng này. Vội chạy lại cho nó ngay một đạp, ngã thẳng vào 2 cái bàn bên cạnh, tiếng bát đĩa rơi loảng xoảng, người đến ăn ở đây thì chạy tán loạn, cho thằng kia một sút vào mặt mà chẳng quên đệm câu:

- Đm mày, đến con gái mày còn dám đánh, m đéo đủ tư cách làm con trai ( lâu lâu phát ngôn ra mấy câu ngầu ứ chịu được )

  Lúc này nhỏ chỉ đứng góc tường mà khóc, định quay ra chỗ nhỏ thì thằng mới bị nhỏ sút phang ngay cái ghế của quán vào lưng, lúc này máu nóng thực sự dồn lên não, tôi bay lên đạp thẳng vào ngực nó, không quên bồi cho 2 đấm thẳng đầu thằng thanh niên này, lúc này máu mũi, máu mồm nó tuôn ra đã ướt đẫm áo nó. Sau 5p ngồi gục hít oxi thì cũng ra ôm lấy nhỏ, chỉ sợ chẳng may nhỏ bị thương thì tôi ân hận cả đời, ôm lấy nhỏ mà lúc này nước mắt nước mũi nhỏ đã tùm lum. Lau mặt cho nhỏ lúc này nhỏ mới thút thít:

- huhu… t xin lỗi nha, ông có sao không… hicc… chỉ vi tôi mà… Cố mở một nụ cười tươi hết cỡ cho nhỏ đỡ lo, thấy nhỏ có vẻ ổn nên tôi ra chỗ bác chủ quán để bồi thường quán. Xót xa lắm cái cảnh tay run run đưa bác ý 2tr, cái cảm giác mà long đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Dắt nhỏ ra xe liền đưa nhỏ về nhà tôi để thay quần áo, chứ chả nhẽ ngày khai trường mà xuất hiện trong bộ dạng lấm lem, gái nó không có ấn tượng thì chết :v . Vào nhà vệ sinh cởi ái thì lằm nguyên trên lưng 1 vệt tím to tướng ( haizz, ngày đầu đi học mà đã thốn rồi ) lấy quần áo thay xuống nhà thì nhỏ đã cầm sẵn túi đá, nhỏ lại bắt đầu nói trước:

- ông nằm xuống đi, t trườm đá cho, nãy cảm ơn ông nha, tôi cũng xl vụ vừa nãy luôn...

- nói gì thế, từ lúc chơi với bà đến giờ tôi có lành lặn bao giờ đâu mà xin với lỗi- vẫn cố trêu nhỏ nhưng hình như vô tình lại làm nhỏ khóc

- hức… tôi xin lỗi mà… tôi biết tôi không tốt nhưng đừng rời bỏ tôi nha

  Thực sự thì dù chơi thân với nhau đã lâu rồi nhưng mỗi lần nhìn nhỏ khóc là tôi chẳng thể kiềm lòng nổi, thế là 2 đứa ôm nhau khóc tu tu nguyên 15p. Sau màn diễn phim t/c ( chả biết gọi ntn nữa :v ) tôi cũng dỗ nhỏ để 2 đứa cùng lên trường. Lại lóc cóc dắt xe ra cổng, khép lại một cách cẩn thận thì tôi với nhỏ lại phóng lên trường, lần này, nhỏ ôm tôi chặt lắm, mặc dù cái nóng của thời tiết tháng 7 cũng đủ nóng rồi nhưng cái ôm lần này của nhỏ làm tôi cảm thấy khoan khoái và dễ chịu hơn bất kì cảm giác nào tôi biết trước đây. Một lúc vi vu trên con đường đến trường thì 2 chúng tôi đã đứng trước cổng, cổng đã đóng nhưng vì quen biết với bác bảo vệ nên tôi được mở cho:

- nay sao đi muộn thế m, may cho m là t chứ dính phải ngày trực của ông T thì m cũng đứng ngoài cả sáng nhé

Cười trừ cảm ơn bác rồi bác cũng dắt xe cất cho tôi, tôi kéo nhỏ chạy vô phòng chờ giáo viên để xem sự sắp xếp lớp, cũng may là tôi và nhỏ có học lực cao nên cùng nhau được xép vào lớp chuyên toán, nhỏ khi biết được học cùng tôi thì nhảy nhót như con choi choi vậy. Sau 5p thậm thụt, lò dò vì sợ phát hiện đi muộn, tôi với nhỏ cũng mò vào lớp. Cô chủ nhiệm đang nói chuyện với lớp thì xui thế nào cô lại nhìn thấy 2 chúng tôi tập thò ngoài cửa. Cô không có vẻ gì là tức giận mà lập tức gọi 2 chúng tôi vào lớp, nhỏ bước vào trước thì chưa gì đã có tiếng xì xào “ ê, con nhỏ xinh quá m” hay “ t sẽ tán đỏ nhỏ cho xem ” nhỏ cuời thật tươi với màn giới thiệu:

- xin chào các bạn, mình là T.T.Tr, mong các bạn giúp đỡ- nhỏ nói xong còn mở một nụ cuời rạng rỡ khiến chẳng biết bao nhiêu con tim trong lớp phải lay động

- Kìa em, vào giới thiệu với lớp đi chứ, cô vừa nói vừa nhìn về phía tôi - chào các bạn, mình là P.T.K, mong các bạn giúp đỡ- ngay sau khi nói xong thì lập tức hàng loạt tiếng ồ vang lên từ các bạn vịt zời :v “ có trai đẹp kìa m ” , “ uầy, đz ghê chưa ”,… nghe xong chũng sướng lắm ấy nhưng phải ra mặt ngầu tý.

- thế bây giờ 2 em muốn ngồi chỗ nào- cô lại bắt đầu nói. Cả lướp nhốn nháo lên “ K ơi, chỗ t nè ” “ Tr ơi, chỗ này ngồi cùng t nè” . Thực sự mà nói thì lúc này tôi chẳng biết làm gì, chỉ đứng đơ ra đấy thì nhỏ Tr lại kéo tôi về phía góc lớp ngồi ở bàn cuối, lớp lại được một pha ồn ào. Lúc này cô mới gõ thước để ổn định lớp. Cô bắt đầu nói:

- giờ cô sẽ phân ban cán sự lớp, các cán sự lớp sẽ phân bố theo lực học, có có gì sẽ thay đổi sau, được chứ. Trước tiên, cô sẽ bầu e T.T.Tr lên làm lớp trưởng, điểm số của bạn ý cao nhât lớp nên bạn sẽ làm, cả lướp không ai có ý kiến chứ. Lien tiếp sau đó là những người khác được cô bầu lên. Tôi lúc này nằm gục dưới bàn phần do mệt, phần do đau bởi dư âm vụ ẩu đả hồi sang. Mãi sau mới có tiếng trống, cô ra ngoài và không quên chèn thêm câu: - các em cô gắng làm quen nhau nhé ;) Cô vừa ra ngoài là cả lớp xúm vào chỗ nhỏ Tr, tôi thì chẳng quen ai nên cứ nằm trườn ra, bỗng có 1 nhóm nam tiến lại chỗ tôi…

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

- Hãy ĐĂNG KÝ để lưu truyện, nhận thông báo khi có truyện mới, bình luận....
- Về TRANG CHỦ để đọc nhiều truyện hay hơn
- Nhấn "THÍCH" bên dưới (không cần đăng ký) để ủng hộ truyện

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook