Bạn đã bình chọn cho tác giả này

Vovinam Nơi Anh Gặp Em

Cập nhật: 04-06-2017.

Tác giả: Crazy Baka.

Thể loại: F17voz, Truyện ngắn.

Nguồn: Crazy Baka

Trạng thái: Đang viết.

Ngày đăng: 04-04-2017.

22170    36    88

Like để cập nhật truyện hay hàng ngày

Lời Mở Đầu

Đây là câu chuyện thật 95% của bản thân tôi 5% là những đoạn hội thoại tôi không nhớ rõ, câu chuyện này xoay quanh về chàng trai khoa CNTT và cô gái khoa QTKQ tại một ngôi trường đại học tư ở TP.HCM. Chuyện dành cho tất cả mọi người nêu muốn đọc còn ai không thích thì có thể out ra, khi đọc chuyện các bạn có thể cmt ở bên dưới nhưng lịch sự những cmt không lịch sự tôi sẽ xóa bỏ. Còn infor khi nào kết thúc chuyện tôi sẽ up link FB.

Giới thiệu đôi chút về bản thân nhỉ, tôi là một thằng nhóc 20 với chiều cao khiêm tốn 1m70 nặng 50kg, không đẹp trai cũng không dễ nhìn nói chung là có thể phá hoại thị giác người nhìn. Hiện tại tôi là sinh viên năm nhất ngành CNTT của một trường đại học tư nào đó trên mảnh đất thành phố mang tên BÁC.

Tình yêu là gì ? Thế nào là yêu ? Vì sao biết yêu ? Và tình yêu bắt đầu từ đâu ? bạn trả lời được những câu hỏi đó chứ ? Đối với tôi tình yêu là thứ chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc nhất, vui, buồn, đau thương, mất mát, bật khóc rồi lại bật cười. Khái niệm tình yêu của tôi hầu như không theo một quy luật nào cả chỉ là “Yêu Và Yêu” vậy thôi. Khi đặt tay lên bàn phím và viết câu chuyện này tôi khá đán đo nửa muốn viết nửa không, nhưng rồi tôi quyết định viết nó lại giống như lưu lại một phần kỷ niệm năm nhất bồng bột.

Nếu có vô tình em đọc được câu chuyện này ở đâu đó thì cho anh xin lỗi nhé cô bé, cho anh ích kỷ thêm lần này nữa thôi nhé. Mà anh nghĩ có lẽ khi em đọc được nó thì em cũng chẳng biết mình đang là nhân vật chính trong câu chuyện của anh. Vì em chẳng bao giờ nhớ những thứ này phải không cô bé.

Ngày mai tôi sẽ bắt đầu up chuyện, lịch ra chuyện 1 ngày sẽ từ 1-2 tập có khi 2 ngày 1 chập vì cộng việc hiện tại khá là bận.

5 Update mới nhất

Update 30: The End. Cập nhật
Update 29: Web 8/3 part2. Cập nhật
Update 28: Sửa Laptop Part2. Cập nhật
Update 28: web 8/3. Cập nhật
Update 27: Sửa Laptop. Cập nhật

Danh sách Update

Update Tiêu đề Cập nhật
0 Lảm Nhảm
1 Nguyên Nhân
2 Tiếp Nguyên Nhân
3 Thành Phố Những Ngày Tháng Hai
4 Lần đầu gặp mặt
5 Sad Hoài Niệm 14/2/2014
6 Lần đầu mặt đối mặt
7 Tiếp Nào
8 The Coffee House
9 Ngược lại với hy vọng là gì ?
10 Ngày học cuối trong tuần
11 Xin Lỗi Anh Em
12 The First
13 Ngày mới nắng lên.
14 Ngày Mới Nắng Lên 2.

Bình luận bằng tài khoản F17voz

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.

Bình luận qua Facebook

Danh sách truyện đã đăng gần đây của crazybaka

Tiêu đề

Vovinam Nơi Anh Gặp Em

Đăng bởi crazybaka,

22170 · 36 · 88

My Story

Đăng bởi crazybaka,

451 · 0 · 1